Cách chữa thiểu năng tuần hoàn não

Cơ chế hoạt động của cơ thể con người là có giới hạn nhất định, khi qua giai đoạn lao động sức khỏe của con người ngày càng có những biểu hiện bị suy Ở độ tuổi 50 trở lên chúng ta phải đối mặt với các loại bệnh mà tốc độ nhanh và nguy hiểm hơn.Thiểu năng tuần hoàn não là bệnh tương đối phổ biến của người già, chúng ta cùng tìm hiểu xem loại thuốc nào hữu hiệu trong việc áp dụng cách chữa thiểu năng tuần hoàn não.

Các triệu chứng và biểu hiện

Đầu tiên, bệnh sẽ xuất hiện chứng đau đầu chiếm đến 90%. Kèm theo đó là biểu hiện chóng mặt với 87%. Đây là hai triệu chứng thường xuất hiện sớm nhất khi chúng ta đột ngột thay đổi tư thế từ đứng sang ngồi và ngược lại.

Những dị cảm là cảm giác không thực tế mà bệnh nhân cảm nhận được trong quá trình bệnh phát triển. Đó như bị tê tay chân, bị ù tai, ảo giác…. Do đó mà giấc ngủ của chúng ta cũng bị ảnh hưởng, thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không ngon, hay trằn chọc, khó chịu.

Một phát sinh nguy hiểm là bệnh nhân có thể bị đãng trí, khó tập trung, tư tưởng không nhất quán. Người lúc nào cũng cảm thấy bồn chồn, lo lắng, mất khả năng kiềm chế cảm xúc bản thân, đây được gọi là chứng rối loạn cảm xúc.

Migrin – biện pháp phòng và trị bệnh

Với các thành phần chủ yếu là Feverfew F (125mg) có  tác dụng giúp giảm đau nhanh và hạ sốt, ngoài ra còn giúp nồng độ serotonin được điều hòa hơn giảm những cơn co thắt mạch máu. Ginkgo biloba extract (100mg), là thành phần có tác dụng chống oxi hóa cao giúp cải thiện trí nhớ. Trong thuốc còn chứa vitamin B6,B12 giúp chuyển hóa chất béo, chất đạm… hỗ trợ hệ thần kinh khống chế tốt cảm xúc, bảo vệ các tế bào máu, phục vụ quá trình trao đổi chất, hấp thụ năng lượng.

Thực phẩm chức năng này luôn được các bác sĩ khuyên dùng để điều trị các chứng mất ngủ, đau nửa đầu, rối loạn tiền đình, và các bệnh thần kinh khác. Thuốc làm giảm các cơn đau, buồn nôn, mất ngủ, căng thẳng và lưu thông tuần hoàn máu cho não tốt hơn. Với chỉ định của bác sĩ bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng Migrin với liều lượng hợp lý mang lại kết quả tốt.

 Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có được phương pháp điều trị thiểu năng tuần hoàn não tốt nhất, cân bằng sức khỏe và có được tình trạng cơ thể ổn định, tinh thần thư giãn, nâng cao năng suất và chất lượng cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Xem thêm bài viết: http://khosachsuckhoe.com/?p=6079
18/11/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề