Cần làm gì khi có dấu hiệu đau nửa đầu?

Đau đầu là một căn bệnh không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Hầu như ai cũng mắc phải căn bệnh này. Chính vì vậy mà con người ngày càng chủ và thờ ơ, xem nhẹ mức độ của căn bệnh. Cần đặc biệt lưu ý khi có dấu hiệu đau nửa đầu, lúc ấy bệnh đã phát triển sang một mức độ mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về thực trạng và dấu hiệu đau nửa đầu qua bài viết sau đây.

Tổng quan về căn bệnh đau nửa đầu

Đau nửa đầu là tình trạng đau đầu một bên theo cách đột ngột và dữ dội. Cơn đau có thể ập đến bất ngờ, kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định theo từng cơn hoặc cũng có thể là kéo dài dai dẳng qua ngày này đến ngày khác. 

Những người mắc căn bệnh này thường có biểu hiện rất sợ ánh sáng và tiếng ồn, đi kèm với các triệu chứng như buồn nôn, chóng mặt, hoa mắt ù tai và rối loạn giấc ngủ. Chính vì gặp những triệu chứng rất khó chịu đó khiến cho mức độ của những cơn đau ngày càng gia tăng.

Kết quả hình ảnh cho Cần làm gì khi có dấu hiệu đau nửa đầu?

Đây là một bệnh lý thần kinh lành tính rất phổ biến, xuất hiện hầu hết ở đối tượng nữ giới và những người lao động trí óc, thường xuyên bị áp lực, stress kéo dài.

Các triệu chứng của căn bệnh đau nửa đầu khá dễ nhìn nhận được. Trước khi cơn đau ập đến, người bệnh sẽ có những cảm nhận lạ liên quan đến thính giác và thị giác như thấy các điểm đen, chớp sáng hoặc nhấp nháy liên tục, tạo ra các vầng hào quang,...

Đó là cách phát hiện những dấu hiệu đau nửa đầu mà chúng ta có thể cảm nhận được từ cơ thể của mình. Khi có xuất hiện những dấu hiệu trên, bạn cần đến gặp bác sĩ để được khám bệnh cụ thể và kịp thời có các biện pháp chữa trị nhanh chóng và an toàn nhất.

Phương pháp điều trị căn bệnh đau nửa đầu

Nếu được chẩn đoán bạn mắc chứng bệnh đau nửa đầu, việc đầu tiên đó là bạn cần thay đổi lại lịch trình sinh hoạt của mình sao cho đảm bảo khoa học và hợp lý nhất cho từng khoảng thời gian cụ thể. 

Sau đó, hãy đến với công ty CP Công Nghệ New Tech Pharm được thăm khám và chẩn đoán bệnh. Bạn sẽ được tham khảo về loại thuốc migrin - loại thuốc chuyên đặc trị các bệnh về hệ thần kinh, nhất là những cơn đau nửa đầu.

Nơi đây chuyên sản xuất những loại thuốc chất lượng, được bộ y tế kiểm chứng và cấp phép lưu hành, công nhận về độ an toàn và đảm bảo.

Để được cung cấp thêm thông tin về dòng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể nhất nhé.

Xem thêm bài viết: http://www.luuhailinhnga.com/news/detail/7-cach-tri-dau-nua-dau-hieu-qua-khong-can-1427.html
14/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề