Mua lọ thủy tinh nào đẹp nhất?


Các sản phẩm chai lọ đem đến cho người sử dụng rất nhiều công dụng khác nhau như: đựng thức ăn, cắm hoa, đựng sản phẩm sấy khô, làm đồ handmade… Bạn đang tìm mua thủy tinh và không biết kiểu dáng, kích thước nào thì phù hợp với nhu cầu của mình? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem mua lọ thủy tinh nào thì đẹp nhất nhé.

Mua các mẫu chai thủy tinh hot nhất 
Trên thị trường hiện nay đang nổi rần rần các mẫu thủy tinh cực kỳ hot không thể bỏ qua như:
•    Chai thủy tinh dáng hũ, lọ: kiểu dáng này đơn giản nhưng rất thu hút bởi tính nhẹ nhàng, kết hợp nút gỗ và chiếc dây làm tôn lên sự sang trọng của chai. Nhiều người sử dụng lọ này làm đồ handmade như đựng ngôi sao, đựng giấy ngỏ lời, hoặc đựng xà phòng hay son môi đều được.
•    Chai thủy tinh dạng vòi nhấn: phù hợp cho những dung dịch dạng lỏng như nước hoặc dạng hơi, vì có thể thoát nước và hơi nhanh chóng thông qua hoạt động nhấn vòi xịt. Ưu điểm của loại chai này đó là tiết kiệm được nước và hơi, không bị thoát ra quá nhiều nhưng vẫn đảm bảo lan tỏa ra được các vùng muốn xịt. Nhiều chị em hay sử dụng lọ này để đựng nước hoa hồng hoặc dùng để xịt khoáng.
•    Chai thủy tinh dốc ngược: sử dụng chai này phải dốc ngược chai lại, hứng bằng tay hoặc bằng bông. Chai này hay sử dụng cho toner hoặc lotion, giúp tiết kiệm được lượng toner sử dụng.

Lời khuyên khi mua lọ thủy tinh
Có rất nhiều chai lọ thủy tinh với các kiểu dáng, cách sử dụng khác nhau, nên bạn cần biết mình mua chai lọ thủy tinh với mục đích gì, và trả lời câu hỏi với mục đích đó thì lựa chọn loại nào thì thích hợp nhất. 
Hơn nữa, khi sử dụng thì bạn không nên để lọ thủy tinh ở những nơi hay có nhiều hoạt động, vì như vậy thì sẽ rất dễ vỡ.

Mua lọ thủy tinh để làm gì?
Giá trị sử dụng của lọ thủy tinh thì rất nhiều, bạn có thể sáng tạo ra nhiều ý tưởng từ lọ thủy tinh. Bạn có thể mua lọ thủy tinh và làm đồ handmade, cho các vật dụng dễ thương, ngộ nghĩnh, có ý nghĩa vào trong lọ để tặng đến người yêu thương. Để học cách làm handmade từ lọ thủy tinh, bạn có thể tham khảo trên mạng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lọ thủy tinh để đựng thức ăn, giúp bảo quản thức ăn tốt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thức ăn, không gây ra các chất độc hại cho người sử dụng. Ví dụ như muối dưa, muối cà,... 
Với những thông tin trên, mong bạn có thể mua lọ thủy tinh được như mong muốn.

Xem thêm: http://www.chailothuytinhsaigon.vn/blogs/news/nhung-mau-chai-nhua-350ml-dep-nhat
13/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề