Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi có mật độ dân số rất và sở hữu những con đường ngõ hẻm ngoằn ngoèo. Vì thế mà khi chuyển nhà thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận chuyển cũng như di chuyển. Do đó mà hiện nay hầu hết người dân trên thành phố đều đã và đang lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá chi tiết dịch vụ này.

Bạn biết gì về dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà có lẽ không còn là khái niệm quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên rất ít người hiểu cặn kẽ về dịch vụ này. Hiện nay chuyển nhà có 2 dịch vụ mà rất nhiều người đôi khi chưa phân biết được là dịch vụ chuyển nhà thông thường và dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Với dịch vụ thông thường thì bên chuyển nhà hỗ trợ bạn vận chuyển đồ đạc, còn mọi quy trình dọn, đóng gói, thu xếp… thì chủ nhà phải thực hiện. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì gia chủ sẽ không phải làm bất kỳ việc gì, mà tất cả sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thay bạn. Khi ấy bạn sẽ không phải lo khi chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hay thất lạc đồ đạc.

Tùy vào từng nhu cầu mã mỗi gia đình sẽ sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM khác nhau. Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian thì nên lựa chọn chuyển nhà trọn gói, còn nếu bạn muốn tự tay đóng gói, chăm chút những sản phẩm của mình có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà thông thường.

Đơn vị phân phối dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM uy tín

Trong rất nhiều đơn vị vận chuyển nhà hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24h là đơn vị đi đầu và dẫn đầu về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang là lựa chọn số 1 của hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp. 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM bạn chỉ cần đặt lịch, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến đúng giờ. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói  chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ: thùng carton, băng dính, màng co, màng pe, màng chít. Công nhân đóng gói, tháo dỡ, bưng bê, bốc vác. Dụng cụ tháo lắp, xe tải vận chuyển….

Với chính sách bảo đảm an toàn cho tài sản trong quá trình đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Công nhân đến đúng giờ triển khai công việc, nhanh chóng hoàn thành mọi công việc để bạn có thời gian ổn định nơi ở mới. 

Giá thành hợp lý và cạnh tranh, chính xác nhất cho bạn. Giá dịch vụ sẽ được Vận Tải 24h tính tùy thuộc vào khối lượng đồ đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chọn đúng dịch vụ chuyển nha. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0973.711.140 để được tư vấn và hỗ trợ. 

27/03/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *