Thông tin về giá ép cọc bê tông mới nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện nay, nhu cầu sinh sống, ăn ở của người dân ngày càng được nâng cao theo việc xây dựng nhà ở cũng tăng lên một cách nhanh chóng. Một ngôi nhà để đảm bảo vững chãi, chắc chắn cần sự đóng góp của rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố nền móng là một yếu tố tác động mạnh mẽ nhất. 

Để sở hữu một nền móng vững chãi, giai đoạn ép cọc bê tông là vô cùng quan trọng. Muốn tìm hiểu thêm thông tin về công đoạn này cũng như báo giá ép cọc bê tông mới nhất hiện nay, xin mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

Quy trình ép cọc bê tông tiêu chuẩn

Ép cọc bê tông là phương pháp sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để thực hiện quá trình đóng những cọc bê tông được đúc sẵn xuống vị trí nền đất đã được đánh dấu trước đó, giúp gia tăng khả năng chịu tải lê gấp nhiều lần cho nền móng của mỗi công trình.

Nhìn chung, quy trình ép cọc bê tông sẽ trải qua những bước cơ bản như sau:

Bước đầu tiên là ép cọc C1. Trong giai đoạn này sẽ tiền hành ép cọc vào vị trí đã được đánh dấu sẵn trước đó. Quá trình ép cọc sẽ được tiến hành chậm rãi, đảm bảo tiêu chí chất lượng và kỹ thuật. Nếu xảy ra tình trạng lỗi phải tạm dừng và điều chỉnh thanh cọc về đúng vị trí cũ.

Bước tiếp theo là giai đoạn thi công ép cọc. Công đoạn này phải được giám sát bởi những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm để giải quyết tốt những vấn đề phát sinh. Sau khi cọc được ép đến nền đất, thiết bị được dựng đoạn cọc lõi thép sẽ thực hiện chụp vào đầu cọc và ép theo đúng độ sâu tiêu chuẩn của bản thiết kế.

Cuối cùng là giai đoạn hoàn thành. Khi cọc đã được ép theo đúng quy định tiêu chuẩn, các máy móc sẽ chuyển sang vị trí khác để tiến hành giai đoạn ép cọc tiếp theo.

Báo giá ép cọc bê tông mới nhất hiện nay

Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại nền móng Thăng Long là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các dịch vụ thi công ép cọc bê tông chất lượng.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty luôn cam kết đáp ứng tối ưu nhu cầu của mọi khách hàng. Giá ép cọc bê tông tại công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, nhân công, công trình dự án,... Để biết thêm thông tin xin vui lòng truy cập website http://epcocbetonghanoi.vn/ 

Xem thêm bài viết: http://biquyetlamdepsausinh.com/blog/1228
03/05/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *