Thông tin đồng sunfat mua ở đâu?

Việc các loại nguyên tử hóa chất được sử dụng ngày càng phổ biến trong hầu hết tất cả lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, sản xuất,… Nó được dùng trong nguyên liệu của các sản phẩm đưa ra sản xuất tại thị trường. Hoặc nó sẽ được chế biến, sản xuất dưới dạng thô bên ngoài đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng thắc mắc đó chính là đồng sunfat mua ở đâu

Đây là một trong những loại hóa chất được sử dụng nhiều nhất, không chỉ là dưới dạng nguyên của nó và các sản phẩm có thành phần từ nó cũng được sản xuất, sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy nếu như khách hàng còn đang thắc mắc không biết mua đồng sunfat ở đâu, hay nó có những đặc điểm như thế nào? Có thể tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây của Phương Bắc. Hãy liên hệ tới số điện thoại hotline để được biết thêm thông tin chi tiết nhanh nhất: 0989552196.

Đồng sunfat là gì?

Trước khi bạn muốn tìm được địa chỉ mua đồng sunfat ở đâu, thì bạn cần phải tìm hiểu đồng sunfat là gì? Nó là một nguyên tố hóa học, có tên đầy đủ đó chính là sunfat cupua pentahyd. Ngoài cái tên này ra , thì người dùng ở Việt Nam hay gán cho chúng cái tên dễ nghe hơn đó chính là đá xanh, vitriol màu xanh. Từ cái tên chúng ta có thể đoán được ngay một số những đặc điểm vật lý của chúng. 

Kết quả hình ảnh cho đồng sunfat

Đồng sunfat có một số những đặc điểm vật lý như sau: đầu tiên chúng có màu xanh biển, tồn tại dưới được trong môi trường có nhiệt độ bình thường. Chúng có hình dạng là tinh thể hoặc dưới dạng bột mịn. Không có mùi, có nhiệt độ nóng chảy vô cùng cao. 

Một số ứng dụng của đồng sunfat. 

Sau đây, Phương Bắc chúng tôi sẽ đưa ra một số những ứng dụng phổ biến của đồng sunfat trong cuộc sống của con người. Đầu tiên đó chính là nông nghiệp: chúng được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất thuốc diệt nấm, diệt tảo, bổ sung đồng cho đất, cho thực vật.

Trong lĩnh vực công nghiệp, chúng được sản xuất trên các lĩnh vực như nhuộm vải, mạ điện, chất kết dính, thành phần của một số các chất xây dựng. Ngoài ra còn một số các lĩnh vực khác như y tế, quân sự,..  và một số những lĩnh vực quan trọng khác. 

Địa chỉ đồng sunfat mua ở đâu?

Đó chính là Phương Bắc chúng tôi, luôn đảm bảo cung cấp những hóa chất nông nghiệp có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn có những mức giá vô cùng hợp lý, chính vì vậy mà luôn được khách hàng tin dùng. 

 

Xem thêm: https://phuongbacjsc.vn/cach-dung-dong-sunphat-copper-sulfate-pentahydrate/
27/02/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Tin cùng chủ đề